111

บริษัทสุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย และ บริษัท ลานนาไม้อัดไทย จำกัด

เป็นบริษัทฯ ในเครือสุขสวัสดิ์กรุ๊ป ซึ่งประกอบด้วยบริษัทต่างๆ ที่ดำเนินธุรกิจครบวงจรเกี่ยวกับสินค้าประเภทไม้มายาวนานกว่า 30 ปี ประกอบด้วยกิจการโรงเลื่อยในประเทศและต่างประเทศ ซึ่งนำเข้าไม้ซุง ไม้แปรรูปและผลิตภัณฑ์ไม้สู่ประเทศไทย กิจการค้าปลีก ค้าส่งไม้แปรรูปและผลิตภัณฑ์ไม้ ภายใต้ชื่อ "เชียงใหม่สุขสวัสดิ์ค้าไม้" กิจการโรงงานผลิตภัณฑ์ไม้ซึ่งผลิตบานประตู หน้าต่าง ไม้พื้น และไม้ตกแต่งต่างๆ

 

บริษัท สุขสวัสดิ์ไม้อัดไทย จำกัด เริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกที่จังหวัดเชียงใหม่ ในปี 2544 ซึ่งเป็นร้านค้าปลีกและค้าส่งซึ่งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไม้อัดและอุปกรณ์ สำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้าในจังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง อาทิเช่น ลำพูน ลำปาง เชียงราย

 

ตลอดระยะเวลาที่ดำเนินการ บริษัทฯ มีการเจริญเติบโตทั้งในด้านยอดขายและจำนวนลูกค้า รวมถึงการพัฒนาทางด้านสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง

ในปี 2546

ได้เปิดสาขาที่ อ.บางปะอิน จ.อยุธยา และเป็นบริษัทที่ค้าส่งผลิตภัณฑ์ไม้อัดให้กับลูกค้าประเภทร้านค้าในจังหวัดต่างๆ โดยได้ขยายเขตการขายครอบคลุมทุกภาคของประเทศ ประกอบด้วย กรุงเทพและปริมณฑล ภาคตะวันออก ภาคอีสาน ภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้

 

ในปี 2548

บริษัทได้ย้ายสำนักงานและก่อสร้างโกดังเก็บสินค้าใหม่ ที่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี
บนเนื้อที่ 15 ไร่ เพื่อสะดวกในการขนส่งสินค้าและรับสินค้า ตลอดจนเพิ่มและพัฒนา ทีมงานขายและทีมงานจัดส่งสินค้าให้เพียงพอต่อการขยายตัวของธุรกิจ

 

ปี 2555-2557

ทางบริษัทฯ ได้ก่อสร้างและเพิ่มพื้นที่คลังสินค้า เนื้อที่อีก 30 ไร่ สำหรับโกดัง 3 อาคาร

 

ปัจจุบันเรามีพื้นที่จัดเก็บสต๊อคสินค้าบนเนื้อที่มากกว่า 45 ไร่ หรือ 40,000 ตร.ม. ด้วยคลังกระจายสินค้า จำนวน 8 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ ที่ อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี,จ.เชียงใหม่, อ.พัทยา จ.ชลบุรี, อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา, จ.ขอนแก่น, บางโพ กรุงเทพมหานคร, จ.พิษณุโลก และ จ.นครราชสีมา ซึ่งทั้งหมดตั้งอยู่จุดยุทธศาสตร์ที่ดี ผสานกับผู้เชี่ยวชาญระบบคลังสินค้า จึงทำให้เรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ความต้องการและนำคุณค่า ไม้อัดลานนา กระจายไปสู่ผู้บริโภคทั้งในประเทศและประเทศเขตอาเซียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้แนวคิด "คิดถึงไม้อัดคุณภาพ คิดถึงไม้อัดลานนา"